NHẬN DẠNG KHUÔN MẶT DS-K1T331 HIKVISION

Công nghệ nhân diện khuôn mặt (Facial Recognition Technology) hiện là một công nghệ đang được sử dụng khá phổ biến tại các quốc gia phát triển. Công nghệ này có khả năng xác định hoặc xác nhận một người từ hình ảnh kỹ thuật số được lấy mẫu trước đó hoặc từ một khung hình trong một nguồn video khác.

Công nghệ nhân diện khuôn mặt là công nghệ sinh trắc học ít tác động đến người dùng nhất và là công nghệ sinh trắc học nhanh nhất. Nhà quản lý có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát, hệ thống sẽ nhận diện khuôn mặt một cách kín đáo bằng cách chụp ảnh khuôn mặt của những ai bước vào một khu vực được xác định từ camera giám sát. Công nghệ này, không cần sự tương tác (của người muốn vào khu vực) và không có sự chậm trễ. Trong nhiều trường hợp đối tượng hoàn toàn không hay biết gì về quá trình này. Họ không cảm thấy “bị giám sát” hoặc rằng sự riêng tư của họ bị xâm phạm.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân tích và nhận diện khuôn mặt thông qua camera thì hãng HIKVISION đã phát triển thế hệ đầu đọc nhận diện khuôn mặt nhỏ dọn DS-K1T331 áp dụng được cho các hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào nhỏ. Máy chấm công kiểm soát nhận dạng khuôn mặt DS-K1T331 chuyên nghiệp dành cho các dự án vừa và lớn sử dụng công nghệ phân tích hình ảnh thông minh dựa trên thuật toán Deep Learning của hãng khiến cho việc nhận dạng khuôn mặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng.Trong kỷ nguyên không ngừng mở rộng của trí tuệ nhân tạo (AI), Deep Learning sẽ sớm trở thành công nghệ nền tảng cho ngành bảo mật. Xu hướng này sẽ là giải pháp tăng cường các nỗ lực an ninh quan trọng trong mọi lĩnh vực.

Máy chấm công kiểm soát ra vào HIKVISION DS-K1T331

Thông số kỹ thuật:
– Hệ điều hành: Linux.
– Màn hình cảm ứng LCD 3.97 inch, ống kính góc rộng 2 Mega pixel.
– Khoảng cách nhận dạng khuôn mặt: 0,3m đến 1m
– Tối đa lưu trữ 300 hình ảnh khuôn mặt và 150.000 giao dịch.
– Hỗ trợ xem video thực và mở cửa từ xa qua điện thoại.
– Hỗ trợ kết nối TCP / IP hoặc Wifi (Wifi: tùy chọn phiên bản)– Nguồn: DC 12V / 1.5A (18W)
– Kích thước sản phẩm: 120 mm × 110 mm × 23 mm (4.7″ × 4.3″ × 0.9″)
– Sử dụng: Trong nhà.
– Tỷ lệ nhận dạng chính xác khuôn mặt( ở chế độ 1:N): >99%
– Thời gian nhận dạng khuôn mặt: <0.2s.

MASTERY CORP là nhà phân phối ủy quyền chính thức các sản phẩm Access Control và Video Intercom của HIKVISION tại Việt Nam. Qúy đại lý có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, demo hay thông tin giá sản phẩm vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi. Hotline: 0903.118.506. Xin trân trọng cám ơn quý đại lý, đối tác đã quan tâm

Ứng dụng DS-K1T331: phù hợp gắn cho các văn phòng công ty vừa và nhỏ, biệt thự, căn hộ, chi nhánh ngân hàng, sảnh tiếp tân của tòa nhà….

error: Content is protected !!