GIẢI PHÁP NHẬN DẠNG KHUÔN MẶT VÀ SÀN LỌC THÂN NHIỆT

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG KIỂM SOÁT NHẬN DẠNG KHUÔN MẶT VÀ SÀN LỌC THÂN NHIỆT TRONG MÙA DỊCH COVID-19

  1. Khái quát hệ thống.
  • Trước những diễn biến phức tạp của dịch do virus Covid-19 gây ra, việc càng hạn chế tiếp xúc gần tại doanh nghiệp cần một giải pháp hữu hiệu. Bạn nghĩ sao nếu có bộ thiết bị vừa đo được thân nhiệt từ xa vừa nhận diện khuôn mặt chấm công?
  • Bước vào bất kỳ khu giao dịch nào từ ngân hàng, bệnh viện, showroom, tòa nhà, nhà máy, khu vui chơi… luôn có nhân sự đứng trước cửa cầm máy đo nhiệt độ đo thủ công từng người với khoảng cách khá gần. Mặc dù người đứng đo có trang bị khẩu trang, tuy nhiên với khoảng cách khá gần và đo liên tục, việc vệ sinh, khử khuẩn máy đo nhiệt độ cầm tay liệu có đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi người?
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị an ninh, camera giám sát thì HIKVISION đã phát triển thành công hệ thống 2 trong 1 kết hợp sàn lọc đo thân nhiệt và chấm công kiểm soát nhân viên ra vào bằng nhận dạng khuôn mặt.

Đây là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp thay thế việc chấm công bằng vân tay để tránh lây nhiễm tuyệt đối. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần cân nhắc thêm nếu thay thế chấm công bằng thẻ từ để chấm dứt việc chấm công hộ. Đặc biệt bộ thiết bị này nhận diện được cả nhân viên đeo khẩu trang khi trong mùa dịch.

MASTERY là nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền chính thức của hãng HIKVISION về Access Control và Video Intercom xin giới thiệu đến các đại lý mô hình và giải pháp này.

MÔ HÌNH TỔNG QUÁT HỆ THỐNG

  1. Mô tả hoạt động

  • Thiết bị Đo thân nhiệt và nhận diện khuôn mặt chấm công DS-K1T671TM-3XF được trang bị hệ thống camera nhiệt đo chiều sâu với công nghệ nhận diện khuôn mặt cũng như module hình ảnh nhiệt hồng ngoại dễ dàng phát hiện thân nhiệt với khoảng cách khoảng 0.3m đến 2m trong sai số cho phép tối đa 0.5oC với tốc độ nhận dạng khuôn mặt dưới 0.2s/ user.
  • Khi có người đi ngang qua, hệ thống tự động cập nhật trạng thái của người được nhận diện, từ nhiệt độ cơ thể đến thời gian ra, thời gian vào của nhân sự được chấm công theo thời gian thực. Khi nhiệt độ cơ thể thay đổi bất thường (38oC trở lên ) hệ thống nhanh chóng hiển thị thông tin cũng như tín hiệu cảnh báo bất thường, khác hẳn với hiển thị màu xanh khi nhiệt độ cơ thể bình thường.
  • Ngoài ra HIKVISION còn tích hợp nhận dạng đeo khẩu trang mới mở được cửa vào văn phòng nghĩa là sẽ kết hợp 2 thuật toán nhận dạng. Nếu người dùng có nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép (>38 oC – trang thái đang sốt) thì cửa sẽ không mở và lập tức phát báo động. Trường hợp thứ 2 nếu người dùng có nhiệt độ dưới ngưỡng cho phép mà không đeo khẩu trang thì thiết bị sẽ phát loa nhắc nhở đến khi đeo khẩu trang vào thì cửa sẽ mở.

  1. Thiết bị chính cho hệ thống nhận dạng khuôn mặt sàn lọc thân nhiệt

DS-K1T671TM-3XF –  Chuyên nghiệp dành cho kiểm soát an ninh – chấm công nhận dạng khuôn mặt kết hợp sàn lọc thân nhiệt và nhận dạng đeo khẩu trang

Thiết bị nhận dạng khuôn mặt DS-K1T671TM-3XF là một loại thiết bị kiểm soát truy cập được tích hợp chức năng sàng lọc sốt. Nó có thể nhanh chóng lấy nhiệt độ cơ thể và tải sự kiện nhiệt độ bất thường lên trung tâm, có thể được áp dụng rộng rãi trong nhiều tình huống, chẳng hạn như doanh nghiệp, nhà ga, nhà ở, nhà máy, trường học, khuôn viên, v.v.

– Hệ điều hành: Linux.

– Hỗ trợ cảm biến Vanadi đo thân nhiệt các mục tiêu giám sát.

– Màn hình cảm ứng LCD 7 inch, trang bị 2 camera góc rộng 2 Mega pixel.

– Phạm vi đo nhiệt độ từ 30°C đến 45°C ( 86°F đến 113°F ) với độ chính xác ± 0.5 °C.

– Khoảng cách nhận dạng khuôn mặt: 0,3m đến 2m.

– Chế độ đo nhiệt độ nhanh: Phát hiện khuôn mặt và lấy nhiệt độ cơ thể.

– Phương thức xác thực: Card + Temperature / Face + Temperature/ Card + Face + Temperature

– Cảnh báo đeo khẩu trang. Nếu mặt nhận dạng không đeo khẩu trang, thiết bị sẽ nhắc nhở bằng giọng nói. Đồng thời người dùng không thể mở cửa mặc dù khuôn mặt và nhiệt độ hợp lệ.

– Tối đa lưu trữ 50.000 hình ảnh khuôn mặt, 50.000 thẻ Mifare, và 100.000 giao dịch.

– Hỗ trợ kết nối TCP / IP.

– Nguồn: DC 12V / 3A

– Sử dụng: Trong nhà.

– Tỷ lệ nhận dạng chính xác khuôn mặt( ở chế độ 1:N): >99%

– Thời gian nhận dạng khuôn mặt: <0.2s.

CÁC ĐẠI LÝ QUAN TÂM SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP NÀY XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ BỘ PHẬN KINH DOANH CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN MASTERY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ BÁO GIÁ.

 

 

error: Content is protected !!