HIKVISION

HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp an ninh. Được thành lập vào năm 2001, hiện nay Hikvision là doanh nghiệp với quy mô toàn cầu với hơn 20.000 nhân viên – trong đó có 9.000 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D). Với đội R&D lớn nhất trong ngành công nghiệp an ninh với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp công ty có khả năng đổi mới liên tục. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS… Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia.

Các sản phẩm, giải pháp của Hikvision được tin cậy và sử dụng tại các công trình lớn trên khắp thế giới: Sân vận động tổ chim (Bắc Kinh – Trung Quốc); Hệ thống giao thông công cộng London –Anh; Hệ thống giám sát thành phố tại Singapore – Safe City với hơn 100.000 camera IP…Cùng với sự phát triển và thành công trên lĩnh vực camera giám sát thì Hikvision đã phát triển các sản phẩm access control mà tiêu biểu là công nghệ nhận dạng sinh trắc học vân tay và khuôn mặt. Với thế mạnh về các dòng camera nhận diện hình ảnh và công nghệ Acusense – một công nghệ phân tích thông tinh dựa trên thuật toán Deep Learning thì các sản phẩm nhận diện khuôn mặt của Hikvision đem lại một bước tiến mới trong lĩnh vực nhận dạng an ninh bằng khuôn mặt.

Trụ sở chính đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc, Hikvision vươn ra toàn cầu với 25 chi nhánh tại các nước: Hoa Kỳ, Hà Lan, Ý, Anh, Singapore, Australia, Brazil, Nam Phi và Dubai…; công ty liên doanh tại Ấn Độ và Nga; 35 chi nhánh trên toàn Trung Quốc và một trung tâm bảo hành tại Hồng Kông. Tổng diện tích 2 nhà máy sản xuất lên tới 4,2 triệu m2.Tham khảo thêm thông tin tại website:   www.hikvision.com

Luôn nỗ lực nghiên cứu – phát triển các sản phẩm mới, chất lượng cao, Hikvision đã khẳng định vị trí thương hiệu trên toàn thế giới với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 50%, doanh số toàn cầu năm 2019 đạt hơn 7 tỷ USD. Hàng năm, Hikvision đầu tư 8% doanh số cho nghiên cứu và phát triển. Liên tiếp nhiều năm liền đứng đầu bảng xếp hạng ” 50 Thương hiệu an ninh toàn cầu” của tạp chí ASMAG – Theo nghiên cứu của Tạp chí A&S (Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị an ninh – website: www.asmag.com).

error: Content is protected !!